báo phụ nữ vay cuoi thoi trang cong so thoi trang ba bau thoi trang noi y cach trang diem thảm quốc minh thảm thổ nhĩ kỳ thảm trải sàn thảm trải sàn gia đình thảm văn phòng mua thảm trải sàn cach giam can meo vat thu dam

Ấn tượng đêm khai mạc liên hoan xiếc quốc tế lần thứ IV

Ấn tượng đêm khai mạc liên hoan xiếc quốc tế lần thứ IV

 

(Dân trí)- Không đầy đủ các “sắc màu” trong đêm khai mạc nhưng những tiết mục đến từ các nước Cuba, Nga, Ukraina, Campuchia, Lào và nước chủ nhà Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh đến khán giả.

Đêm khai mạc có 13 tiết mục, trong đó có đến 5 tiết mục của Việt Nam như một sự chào mừng của nước chủ nhà đối với nghệ sĩ bạn bè quốc tế. Các tiết mục như “Lăn vòng” (Liên đoàn xiếc Việt Nam), “Dây căng cao”, “Ảo thuật” (Đoàn xiếc TP.HCM), “Nhào lộn trên môtô” (Trường trung cấp Nghệ thuật xiếc và tạp kỹ VN) dù không phải là lần đầu tiên biểu diễn song vẫn nhận được sự háo hức và cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Với tiết mục “Dạy chó” nghệ sĩ Quang Ngọc lại mang đến sự hài hước, đáng yêu và những nụ cười sảng khoái cho những khán giả nhí khi có sự xuất hiện của những chú cún dễ thương trên sân khấu.

Tiết mục Dạy chó của nghệ sĩ Quang Ngọc (Liên đoàn xiếc Việt Nam)
Tiết mục "Dạy chó" của nghệ sĩ Quang Ngọc (Liên đoàn xiếc Việt Nam)

 
 
 
Với các tiết mục của nước bạn, người xem thỏa sức “mãn nhãn” với sự rắn rỏi và chắc chắn từ  “Sức mạnh đôi tay” – của nghệ sĩ đến từ Cuba. Hay thưởng thức trọn vẹn sự mạnh mẽ nhưng không kém phần mềm dẻo qua tiết mục “Đứng tay nghệ thuật” đến từ đất nước Mongolia. Nghệ sĩ Blance với thiết kế trang phục mạnh mẽ khoe vẻ đẹp cơ bắp càng nổi bật khi anh biểu diễn những động tác xoay người trên thanh kim loại. Âm nhạc nhanh mạnh có lúc lại trầm xuống nhẹ nhàng mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp chờ đợi, có lúc lại trầm trồ thán phục khi cả cơ thể người nghệ sĩ làm động tác như những đợt sóng trào dâng trên không gian của sân khấu mà không có bất kì một dây bảo hiểm nào. 

Nghệ sĩ Blance trình diễn Đứng tay nghệ thuật điêu luyện
Nghệ sĩ Blance trình diễn "Đứng tay nghệ thuật" điêu luyện
 

Được mệnh danh là “cơn lốc xoáy” nữ nghệ sĩ của Ukraina nhảy múa trên nền nhạc tươi vui cùng “biến hóa” với những chiếc vòng đủ màu sắc. Những động tác gảy, xoay khéo léo khiến cả cơ thể chị như được mặc “chiếc váy” có một không hai được tạo nên từ hàng trăm chiếc vòng. Những tiếng vỗ tay, tiếng trầm trồ thán phục khi lần đầu tiên khán giả Việt được thưởng thức một “cơn lốc” vừa mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần tinh tế, nhẹ nhàng và gợi cảm. Dưới ánh đèn sân khấu nghệ sỹ như một nữ thần đang múa điệu đẹp nhất.

Nữ nghệ sĩ Hulahoops của Ukraina biến hóa với những chiếc vòng đủ màu sắc
Nữ nghệ sĩ Hulahoops của Ukraina biến hóa với những chiếc vòng đủ màu sắc
Nữ nghệ sĩ của Ukraina biến hóa với những chiếc vòng đủ màu sắc 

 
Các tiết mục khác như “Tung hứng chân” của Juggler (Nga), “Uốn dẻo 2 nữ” (Lào), “Leo cột” (Cái chết của thiên thần) Ukraina… cũng mang đến cho người xem những giây phút thú vị.
Cùng xem một số hình ảnh của các nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn 

Tiết mục Uốn dẻo hai nữ của Lào
Tiết mục Uốn dẻo hai nữ của Lào
Tiết mục "Uốn dẻo hai nữ" của Lào
Nghệ sĩ Aerial bay bổng trên không với tiết mục Dây d
Nghệ sĩ Aerial bay bổng trên không với tiết mục "Dây dọc"
Kết thúc đêm khai mạc là hình ảnh của 11 lá cờ cho 11 quốc gia tham gia kì liên hoan
Kết thúc đêm khai mạc là hình ảnh của 11 lá cờ cho 11 quốc gia tham gia kì liên hoan
Kết thúc đêm khai mạc là hình ảnh của 11 lá cờ cho 11 quốc gia tham gia kì liên hoan 


 
Phạm Oanh

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bao ho lao dong in hóa đơn tu vi hang ngay chân váy công sở váy đầm công sở nhẫn cưới chuyển phát nhanh bảo hộ lao động may lam da

  • Back

  • Các tin khác: